เกี่ยวกับ มัลดีฟส์แฟนคลับ (MaldivesFanClub)

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร จัดทัวร์กรุ๊ปเหมา และใจที่รักในหมู่เกาะมัลดีฟส์ บริษัท บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น จำกัด จึงได้เริ่มต้น เวปไซต์ มัลดีฟส์แฟนคลับดอทคอม (maldivesfanclub.com) อย่างเป็นทางการ เพื่อนำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยวของประเทศมัลดีฟส์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเที่ยวมัลดีฟส์ การเตรียมตัวก่อนเดินทางไปมัลดีฟส์ รีวิวการท่องเที่ยวมัลดีฟส์ กิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจในมัลดีฟส์ จัดทัวร์มัลดีฟส์ รวมถึงการแนะนำและรีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ รีสอร์ทใหม่ ๆ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก เพื่อให้ท่านได้ข้อมูลที่ครบถ้วนตั้งแต่ก่อนเดินทางไปมัลดีฟส์ และได้รับประสบการณ์ที่ดียอดเยี่ยมในการเที่ยวมัลดีฟส์

ทีมงานของเรา มีความตั้งใจจริง และใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของผู้เดินทาง เพื่อจะให้บริการทุกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่าน ในทุกเรื่อง ทั้งการจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ในมัลดีฟส์ จัดแพคเกจทัวร์มัลดีฟส์ราคาพิเศษ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์ จัดทัวร์มัลดีฟส์ แบบหมู่คณะ ตามงบประมาณของท่าน เรายินดีให้บริการ และดูแลท่านทั้งก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทาง ขณะเข้าพักที่รีสอร์ท จนถึงท่านเดินทางกลับ

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวของเรา มัลดีฟส์แฟนคลับ #ครอบครัวมัลดีฟส์ ไปกับมัลดีฟส์แฟนคลับ แล้วคุณจะประทับใจ

 

MaldivesFanClub #ครอบครัวมัลดีฟส์

3 เหตุผลที่เลือกใช้บริการ มัลดีฟส์แฟนคลับ

รวบรวมที่พักมัลดีฟส์มากที่สุด

มัลดีฟส์แฟนคลับ ให้บริการจองโรงแรม รีสอร์ท ทุกแห่งในมัลดีฟส์ ตามความต้องการ งบประมาณ ช่วงเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ทสำหรับคู่ฮันนีมูน จัดงานแต่งงานที่มัลดีฟส์ ครอบครัว ห้องพักกลางน้ำสำหรับเด็ก แพ็คเกจดำน้ำ เที่ยวเกาะท้องถิ่นมัลดีฟส์ รีสอร์ทตามรอยเซเลปฯ จัดทริปหมู่คณะ อินเซนทีฟกรุ๊ปไปมัลดีฟส์ ฯลฯ เราพร้อมค้นหารีสอร์ทที่ใช่สำหรับคุณ

ให้ราคาที่พักมัลดีฟส์ดีที่สุด

มัลดีฟส์แฟนคลับ ได้ทำการรวบรวมราคาจากทุกรีสอร์ทโดยตรง และข้อเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทุกรีสอร์ทในมัลดีฟส์ ไว้คอยบริการทุกท่าน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้ข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด โดยแพ็คเกจมัลดีฟส์ของเรา รวมราคาห้องพัก บริการรับส่งจากสนามบิน และมื้ออาหาร นอกจากนี้ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดพิเศษ ได้ทุกสายการบินที่บินไปมัลดีฟส์

ทีมงานเชี่ยวชาญมัลดีฟส์ที่สุด

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการให้บริการนักท่องเที่ยวไปมัลดีฟส์ จัดทัวร์มัลดีฟส์ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญ และเป็นมากยิ่งกว่ากูรู มัลดีฟส์เป็นเสมือนบ้านของเรา ทุกท่านที่ใช้บริการเราเป็นเสมือนครอบครัวของเรา เราตั้งปณิธานว่าจะใช้ประสบการณ์ของเรา แบ่งปัน และแชร์ข้อมูลให้ทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเดินทาง ไปกับเราแล้วคุณจะประทับใจ #ครอบครัวมัลดีฟส์

สอบถามเพิ่มเติม สนใจจองรีสอร์ทมัลดีฟส์ แพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์ กรุณาติดต่อ

บริษัท บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น จำกัด 

(License No. 11/10474) 

140/18 ไอทีเอฟทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

โทรศัพท์ 02-237-7787  โทรสาร 02-237-7876 

Email: info@maldivesfanclub.com

Line ID: @maldivesfanclub

 

สำหรับเอเจนต์ ตัวแทนจำหน่าย โทรศัพท์ 02-237-7877

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

จองรีสอร์ทมัลดีฟส์ แพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์ ราคาพิเศษ